ช่วยให้คุณเพิ่มลูกค้าได้ง่ายๆ ด้วย “Google Ads Guidebook” รับฟรี! เครดิตโฆษณา Google Ads มูลค่า 2,000 บาท

อรรถทวี เจริญวัฒนวิญญู

คุณอรรถทวีได้ดำเนินการเปิดเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ชื่อว่า คอนเวอร์ทีฟ (Konvertive) ซึ่งมีเป้าหมายหลักก็คือ “การเพิ่มยอดเป้าหมายทางธุรกิจ (Conversions)” ซึ่งในแต่ละลูกค้าก็จะมีความต้องการทางธุรกิจที่แตกต่างกันไป โดยผ่านการใช้สื่อโฆษณาออนไลน์หลักๆ เช่น Google, Facebook, YouTube และ LINE รวมไปถึงการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ดีขึ้นด้วย SEO และการวัดผลด้วย Google Analytics

คุณอรรถทวีได้เริ่มทำงานในด้านการตลาดออนไลน์มากว่า 15 ปี โดยได้ช่วยงานให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทยต่างๆ เช่น วิริะยะ ประกันภัย, British Council (Thailand), มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น, ซิกน่า ประกันภัย, นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย), One2Car, The Mall Group เป็นต้น 

คุณอรรถทวีได้เขียนบทความในด้านการตลาดออนไลน์ที่น่าสนใจต่างๆ ไว้ที่ Konvertive Blog โดยใช้ประสบการณ์จริงในการทำงานให้กับลูกค้าต่างๆ และนำข้อมูลที่มีประโยชน์มาแชร์ผ่านทางเว็บไซต์

นอกจากนี้ทางคุณอรรถทวีมีโอกาสได้แนะนำวิธีการทำงานในด้านการตลาดออนไลน์ต่างๆ ให้กับพนักงานของบริษัทคู่ค้า, นักเรียน นักศึกษา, รวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจและต้องการศึกษาด้านการตลาดออนไลน์เพิ่มเติมผ่านทางคอร์สเรียนที่ทางคุณอรรถทวีได้จัดขึ้น

Email

Follow

ฝากแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ด้วยนะครับ 😊 ขอบคุณครับ 🙏

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

อ่านต่อโพสต์ที่น่าสนใจ